Đoàn đại biểu tỉnh Lào Cai dự Đại hội XIII nhận được nhiều sự quan tâm, phỏng vấn của phóng viên báo chí
Lượt xem: 113
Đoàn đại biểu tỉnh Lào Cai tham dự Đại hội XIII của Đảng gồm 19 đại biểu.  Sau khi kết thúc chương trình khai mạc và phiên làm việc ngày 26/01/2021 của Đại hội XIII của Đảng, bên hành lang Đại hội, đoàn đại biểu tỉnh Lào Cai đã nhận được nhiều sự quan tâm, phỏng vấn của đông đảo đội ngũ phóng viên các cơ quan báo chí cả nước. 

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy trả lời phỏng vấn báo chí

Trả lời phỏng vấn của phóng viên Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh Lào Cai và các cơ quan báo chí, đồng chí Đặng Xuân Phong, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn đại biểu tỉnh Lào Cai tham dự Đại hội bày tỏ niềm vinh dự và tự hào là người đứng đầu Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XVI cùng đoàn đại biểu tỉnh Lào Cai đại diện cho gần 50 nghìn đảng viên toàn tỉnh tham dự Đại hội. Với tinh thần trách nhiệm cao nhất, đoàn đại biểu Lào Cai sẽ cố gắng tham gia đóng góp vào văn kiện Đại hội cũng như các nội dung, hoạt động của Đạị hội đề ra để đóng góp một phần trách nhiệm của mình vào thành công của Đại hội Đảng lần thứ XIII. Bên cạnh đó, đồng chí cũng mong muốn Đại hội XIII của Đảng sẽ thành công tốt đẹp theo đúng kế hoạch và các nội dung đã được chuẩn bị. Đại hội sẽ đoàn kết, dân chủ, thống nhất, sáng suốt bầu ra Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII, Bộ Chính trị, Ban Bí thư, các đồng chí lãnh đạo cao nhất của Đảng, Chính phủ, Quốc hội hội tụ đủ đức, đủ tài, đủ bản lĩnh để lãnh đạo đất nước kiên định đi lên chủ nghĩa xã hội, vượt qua khó khăn, thách thức, vững bước trên con đường hội nhập, phát triển. Đại hội sẽ bàn, thông qua nhiều nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế - xã hội, trong đó có các cơ chế, chính sách đặc thù, sát thực hơn nữa tạo động lực to lớn hơn để các địa phương như Lào Cai sớm khắc phục những hạn chế, khó khăn; phát huy hiệu quả tiềm năng, lợi thế, nhất là lợi thế về du lịch cảnh quan, tâm linh, văn hóa; phát triển nông nghiệp sạch, nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao và chế biến sâu các sản phẩm công nghiệp.

Đồng chí Dương Đức Huy, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy bày tỏ ấn tượng với Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về các văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng do Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng trình bày. Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh Lào Cai cho biết, Báo cáo chính trị của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước cô đọng và súc tích. Lần đầu tiên, từ thực tiễn, báo cáo không kể lể và có tính khái quát cao những thành tích đạt được trong nhiệm kỳ qua và trong 35 năm đổi mới của đất nước. Đặc biệt, tất cả các đảng viên tham dự Đại hội đều đánh giá cao 5 bài học kinh nghiệm được trình bày trong báo cáo. 

Đoàn đại biểu tỉnh Lào Cai tập trung tham gia các nội dung của Đại hội XIII

Bên cạnh đó, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cũng đánh giá cao công tác tuyên truyền, trang trí khánh tiết, bảo đảm an ninh, phòng chống dịch bệnh COVID-19 tại Đại hội XIII của Đảng.

Nam Trung

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Thông tin mới nhất
Thư viện VIDEO
Nậm Sài với niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng
Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 216
  • Trong tuần: 3,088
  • Tất cả: 362,135
Đăng nhập