Chương trình thiện nguyện “Mùa đông yêu thương”
Lượt xem: 149

Phát huy truyền thống tốt đẹp “lá lành đùm lá rách”, với tinh thần tương thân, tương ái “thương người như thế thương thân” của dân tộc, ngày 28/01/2021, Hội Chữ thập đỏ các cơ quan: Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận, Văn phòng Tỉnh ủy và Đài PTTH tỉnh phối hợp tổ chức chương trình thiện nguyện “Mùa đông yêu thương” đến với các gia đình chính sách, các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn, các cháu học sinh nghèo tại thôn Sấn Pản, xã Nậm Chảy, huyện Mường Khương.

Chương trình đã trao đồ dùng và những vật dụng thiết yếu cho các cháu học sinh như: áo ấm, chăn lông, chiếu xốp, tấm xốp trải nền, quạt sưởi,… quần áo ấm cho các hộ dân. Bên cạnh đó, hưởng ứng Chương trình Tết vì người nghèo tỉnh Lào Cai năm 2021, trong dịp này, từ nguồn ủng hộ của các hội viên và một số tấm lòng hảo tâm trên địa bàn tỉnh Hội Chữ thập đỏ Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Hội Chữ thập đỏ Đài PT-TH tỉnh đã trao 10 suất quà Tết cho các hộ gia đình chính sách, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng (gồm 300.000 đồng tiền mặt và các vật dụng cần thiết và nhu yếu phẩm phục vụ cho sinh hoạt gia đình). Tổng số tiền và đồ dùng ủng hộ trong chương trình “Mùa đông yêu thương” này là trên 45 triệu đồng.

Chương trình đã góp phần nhỏ hỗ trợ bà con nhân dân và các cháu học sinh vượt khó khăn, vui xuân, đón Tết Tân Sửu - 2021.

Hoàng Văn Hợp

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Thông tin mới nhất
Thư viện VIDEO
Nậm Sài với niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng
Thống kê truy cập
  • Đang online: 20
  • Hôm nay: 400
  • Trong tuần: 3,272
  • Tất cả: 362,319
Đăng nhập