Đồng chí Trưởng Ban Tuyên Tỉnh ủy thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại huyện Bảo Yên nhân dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu
Lượt xem: 128
Chiều ngày 02/02/2021, đồng chí Dương Đức Huy, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng đoàn công tác của tỉnh đã đến thăm hỏi, tặng quà và hỗ trợ người có công, hộ nghèo, người hưởng chính sách bảo trợ xã hội nhân dịp Tết nguyên Đán Tân Sửu năm 2021 tại 2 xã Vĩnh Yên và Xuân Thượng (Bảo Yên). Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh, Thường trực Huyện ủy và lãnh đạo các phòng, ban của huyện Bảo Yên.

Đoàn công tác của tỉnh đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà Đảng ủy, HĐND, UBND xã Vĩnh Yên và xã Xuân Thượng. Đây là 2 xã có thành tích xuất sắc trong phát triển kinh tế - xã hội năm 2020. Sau khi nghe chính quyền 2 địa phương báo cáo tóm tắt một số thành tựu nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh và đặc biệt là phong trào xây dựng nông thôn mới, đồng chí Dương Đức Huy ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của chính quyền 2 xã đã đạt được trong năm 2020. Đồng chí cũng thông tin nhanh về kết quả Đại hội lần thứ XIII của Đảng, đồng thời đề nghị trong thời gian tới, Đảng ủy, HĐND, UBND xã Vĩnh Yên, xã Xuân Thượng cùng với huyện ủy Bảo Yên và tỉnh Lào Cai tiếp tục triển khai kịp thời, sáng tạo các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chương trình, chính sách của Nhà nước, của tỉnh, đặc biệt chú trọng bám sát các mục tiêu, chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, tạo sự đồng thuận của người dân trong các phong trào thi đua phát triển kinh tế, xây dựng nông thôn mới, làm tốt công tác an sinh xã hội, chăm lo Tết cho người nghèo, người có công với cách mạng.

Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thăm hỏi, tặng quà bà Hoàng Thị Ất, người cao tuổi xã Vĩnh Yên

Đoàn công tác của tỉnh đã đến thăm hỏi và tặng quà nhân dịp Tết Nguyên Đán tại 5 hộ gia đình chính sách, người có công với cách mạng, người cao tuổi thuộc 2 xã Vĩnh Yên và Xuân Thượng, huyện Bảo Yên. Nói chuyện với các gia đình được nhận quà, đồng chí Dương Đức Huy đã gửi lời chúc Tết tới các hộ gia đình mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, đoàn kết, giúp đỡ nhau phát triển kinh tế, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, giáo dục giúp đỡ thế hệ trẻ, góp phần xây dựng quê hương ngày một giàu đẹp.

Nhân dịp này, đồng chí Dương Đức Huy và Đoàn công tác đã đến trao Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho bà Nguyễn Thị Vân, khu 6B, thị trấn Phố Ràng và Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho ông Nông Văn Tác, bản 2 Là, xã Xuân Thượng. Thay mặt cho Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và cá nhân chị Huỳnh Thị Thu Trúc, thành phố Hồ Chí Minh, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng các đồng chí cùng đi trong đoàn đã trao 40 chiếc áo ấm, gần 100 đôi dép và các phần quà khác cho học sinh các trường mầm non; trường Tiểu học và THCS số 2 Xuân Hòa, huyện bảo Yên.

Đỗ Hiền

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Thông tin mới nhất
Thư viện VIDEO
Nậm Sài với niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng
Thống kê truy cập
  • Đang online: 20
  • Hôm nay: 380
  • Trong tuần: 3,252
  • Tất cả: 362,299
Đăng nhập