Lớp trung cấp LLCTHC A 16-19 tỉnh trao tặng nhà tình nghĩa tại huyện Văn Bàn
Lượt xem: 124

Với ý nghĩa “Kết nối yêu thương”, sáng ngày 09/02/2021, Lớp Trung cấp Lý luận chính trị  HC A16-19 của trường Chính trị tỉnh Lào Cai phối hợp với Đảng ủy- HĐND- UBND xã Khánh Yên Thượng, huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai tiến hành trao tặng nhà tình nghĩa cho hộ gia đình ông bà Nông Văn Bình ở thôn Văn Tiến, xã Khánh Yên Thượng. Dự chương trình có đồng chí Bùi Thị Nhài, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Văn Bàn, Phó Ban chỉ đạo lớp học; đại diện Lãnh đạo xã, giáo viên đồng chủ nhiệm và học viên của lớp Trung cấp LLCTHC A16-19. 

Chương trình thiện nguyện, kêu gọi tấm lòng hảo tâm của tập thể lớp đã nhận được sự ủng hộ, đồng tình cao của các học viên và giáo viên chủ nhiệm. Sau 1 thời gian quyên góp, tập thể lớp đã nhận được tổng số tiền mặt là 51 triệu đồng. Ngoài ra là những vật liệu xây dựng gồm 15 khối cát, 1 xe sỏi. Với sự giúp đỡ và phối hợp chặt chẽ của UBMTTQ Việt Nam huyện Văn Bàn, Lớp Trung cấp đã tiến hành bàn giao ngôi nhà cho gia đình ông Nông Văn Bình. Đây  là hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn khi cả hai vợ chồng đều bị câm bẩm sinh.

Gia đình ông Nông Văn Bình bên ngôi nhà mới cùng các đồng chí lãnh đạo, chính quyền địa phương và tập thể lớp Trung tâm LLCTHCA16-19

Việc trao tặng nhà tình nghĩa vào đúng dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán  Tân Sửu 2021 càng mang nhiều ý nghĩa, với gia đình ông Nông Văn Bình đây như là giấc mơ giữa đời thực.

Phạm Xuân Năm, Trung tâm Chính trị huyện Văn Bàn

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Thông tin mới nhất
Thư viện VIDEO
Nậm Sài với niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng
Thống kê truy cập
  • Đang online: 15
  • Hôm nay: 312
  • Trong tuần: 3,184
  • Tất cả: 362,231
Đăng nhập