Công đoàn cơ sở các ban Đảng Tỉnh ủy tổ chức giao lưu thể thao nhân kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) và 1981 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng
Lượt xem: 119

Chiều ngày 8/3/2021, tại sân thể thao Tỉnh ủy Công đoàn cơ sở Ban Tổ chức, Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận Tỉnh ủy phối hợp tổ chức các hoạt động giao lưu thể thao thiết thực kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) và 1981 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Đến dự buổi giao lưu có đồng chí Phạm Toàn Thắng UVBTVTU, Trưởng ban Tổ chức TU; Dương Đức Huy UVBTVTU, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Lý Thị Vinh, UVBTVTU, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Cùng các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức 3 cơ quan.

Lãnh đạo các Ban chụp ảnh lưu niệm cùng chị em phụ nữ

Tại buổi giao lưu đã có nhiều hoạt động diễn ra sôi nổi, điển hình là giao lưu bóng chuyền hơi nữ, nữ của các Ban chia đều thành 3 đội, đấu vòng tròn tính điểm. Sau một thời gian thi đấu nhiệt tình, trách nhiệm, 3 đội bóng đã cống hiến 3 trận cầu hay, nhiều pha bóng đẹp. Các trọng tài đã làm việc công minh, khách quan để xác định được thứ tự của các đội:

 Đoạt giải Nhất: đội Hoa Mận với phần thưởng 8 triệu đồng.

Đoạt giải Nhì: Đội Hoa Đào với phần thưởng 5 triệu đồng.

Đoạt giải Ba: Đội Hoa Hướng Dương với phần thưởng 3 triệu đồng.

Đồng chí Phạm Toàn Thắng - UVBTV, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy trao giải cho đội đoạt giải Nhất 

Đồng chí Dương Đức Huy - UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trao giải cho đội đoạt giải Nhì

Đồng chí Lý Thị Vinh - UVBTV, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy trao giải cho đội đoạt giải Ba

Được biết, giải của cuộc giao lưu là do các đồng chí trưởng ban của 3 cơ quan tài trợ. Buổi giao lưu đã có nhiều hoạt động sôi nổi, động viên khích lệ kịp thời các chị em phụ nữ, mặt khác góp phần nâng cao tình đoàn kết, gắn bó, phối hợp trong công việc giữa các cơ quan tham mưu, giúp việc Tỉnh ủy.

Hoàng Hợp - Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Thông tin mới nhất
Thư viện VIDEO
Nậm Sài với niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng
Thống kê truy cập
  • Đang online: 10
  • Hôm nay: 265
  • Trong tuần: 3,137
  • Tất cả: 362,184
Đăng nhập