Tổ chức bàn tiêm vắc xin phòng Covid-19 lưu động...22/09/2021

Từ 20-24/9, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh đã điều động xe tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 lưu động để hỗ trợ Trung tâm Y tế huyện Bảo Thắng tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho công nhân, lao động của Khu Công nghiệp Tằng Loỏng, thị trấn Tằng Loỏng, huyện Bảo Thắng.

Phát triển vì con người, hướng tới các giá trị tiến bộ và nhân văn - một điểm nhấn quan trọng trong...13/09/2021

Những thành tựu quan trọng, có ý nghĩa lịch sử trong hơn 35 năm đổi mới vừa qua là minh chứng cho giá trị hiện thực đạt được của chủ nghĩa xã hội ở nước ta. Đó là sự phát triển vì con người, phát triển để nâng tầm lương tri, phẩm giá con người Việt Nam. Chỉ trên con đường đi lên chủ nghĩa xã hội mới có thể đem lại cho chúng ta những thành tựu to lớn như vậy. Và chính những thành tựu này đang là tiền đề, tạo nên sức mạnh tiến tới tương lai tươi sáng của đất nước ta.

Phát huy quyền làm chủ của Nhân dân23/09/2021

Trong những năm qua, Đảng bộ thành phố Lào Cai luôn đổi mới và tăng cường công tác dân vận của Đảng. Một trong những giải pháp triển khai hiệu quả là phát huy quyền làm chủ của Nhân dân, tăng cường trách nhiệm của người đứng đầu cấp ủy đảng, chính quyền các cấp, đảng viên thông qua tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với Nhân dân.

Danh sách video
  • Hội nghị nghiên cứu, học tập chuyên đề toàn khóa
1 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 430
  • Trong tuần: 8,097
  • Tất cả: 485,756
Đăng nhập