Tỉnh uỷ tổng kết công tác xây dựng tổ chức cơ sở...03/12/2021

Chiều 2/12, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng tổ chức cơ sở đảng và đội ngũ đảng viên; quán triệt, triển khai các nội dung mới của quy định, hướng dẫn về thi hành Điều lệ Đảng.

Đẩy mạnh công tác giáo dục lý luận chính trị góp phần bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng21/11/2021

Hiện nay, các thế lực thù địch đang ra sức thực hiện âm mưu “diễn biến hòa bình” với các thủ đoạn tinh vi nhằm chống phá Đảng, Nhà nước và chế độ ta. Bối cảnh đó đặt ra yêu cầu cấp thiết cần đẩy mạnh công tác giáo dục lý luận chính trị, nghiên cứu, vận dụng và phát triển chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch, góp phần bảo vệ vững chắc nền tảng tư tưởng của Đảng và con đường đi lên CNXH ở Việt Nam.

Tả Phìn tháo gỡ khó khăn trong xây dựng nông thôn...01/12/2021

Năm 2021, Tả Phìn là 1 trong 2 xã của thị xã Sa Pa phấn đấu đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao. Tuy nhiên, việc xây dựng nông thôn mới nâng cao ở Tả Phìn đang gặp khó khăn, nhất là thực hiện tiêu chí môi trường và tiêu chí y tế.

Phát triển văn hóa để tạo động lực đưa Lào Cai...30/11/2021

Nhận thức được vị trí, vai trò quan trọng của văn hóa đối với sự phát triển bền vững của tỉnh, những năm qua, Lào Cai đã có những cách làm sáng tạo và đạt được nhiều kết quả nổi bật trong xây dựng và phát triển văn hóa, con người Lào Cai, từng bước hiện thực hóa khát vọng đưa Lào Cai trở thành tỉnh phát triển của cả nước. Để hiểu rõ hơn về nội dung này, phóng viên đã có cuộc trao đổi với ông Dương Đức Huy, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Phong cách lãnh đạo khoan dung, độ lượng của Chủ...26/11/2021

Nhà lãnh đạo chính trị Hồ Chí Minh không chỉ được yêu mến, ca ngợi bởi tư tưởng, đạo đức của Người, mà còn bởi phong cách, trong đó có phong cách lãnh đạo rất đặc biệt của Người.

Thị xã Sa Pa tổ chức hội thảo nâng cao chất lượng công tác tuyên vận17/11/2021

Nhằm bảo đảm công tác tuyên vận được triển khai hiệu quả, sát thực tiễn, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới, chiều ngày 16/11/2021, tại xã Mường Hoa, Thị ủy Sa Pa tổ chức hội thảo về nâng cao chất lượng công tác tuyên vận. Tham dự hội thảo có đồng chí Đỗ Đức Liệu, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Thường trực Thị ủy, đại diện lãnh đạo các ban, ngành, tổ chức chính trị - xã hội của thị xã; thường trực đảng ủy, trưởng ban, phó ban tuyên vận các xã, phường trên địa bàn thị xã. Trước đó, trong buổi sáng ngày 16/11 Đảng ủy xã Mường Hoa đã tổ chức hội nghị tuyên vận tháng 11 (hội nghị mẫu).

Danh sách video
  • Hội nghị nghiên cứu, học tập chuyên đề toàn khóa
1 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 16
  • Hôm nay: 637
  • Trong tuần: 9,272
  • Tất cả: 592,553
Đăng nhập