Giới chức chính quyền thân Nga tại Kherson ngày 29/6 thông báo khu vực này chuẩn bị tổ chức một cuộc trưng cầu dân ý để sáp nhập với Nga trong thời gian tới.

Cảnh báo nạn tham nhũng, nhưng ở góc độ sâu hơn là sự tha hóa, biến chất về đạo đức ở một bộ phận cán bộ và lối sống thực dụng, trọng vật chất ở không ít người trẻ, vở Nhân thế (tác giả: Lê Mạnh Hùng, đạo diễn: Nghệ sĩ Ưu tú Kiều Minh Hiếu) vừa ra mắt trên sân khấu Nhà hát Kịch Việt Nam đã thu hút sự chú ý của dư luận và công chúng.

Sáng ngày 26/5/2022, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Lào Cai tổ chức Hội nghị tập huấn kỹ năng tuyên truyền miệng năm 2022. Đồng chí Dương Đức Huy, Uỷ viên ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Lào Cai dự, phát biểu chỉ đạo, định hướng công tác tuyên truyền miệng trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Văn Tiến Bằng, Trưởng Phòng Báo cáo viên, Trung tâm Thông tin công tác Tuyên giáo, Ban Tuyên giáo Trung ương dự và trực tiếp truyền đạt nội dung các chuyên đề tập huấn.

Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh không chỉ là lãnh tụ vĩ đại của Đảng, nhân dân, dân tộc ta; Người sáng lập, rèn luyện Đảng ta; là danh nhân văn hóa thế giới; là chiến sĩ cộng sản kiệt xuất của giai cấp công nhân, nhân dân lao động thế giới, mà còn là người sáng lập, đặt nền móng cho những tổ chức chính trị, quân sự, xã hội, các tổ chức văn hóa, trong đó có báo chí cách mạng nước nhà.       

VIDEO - CLIP
Danh sách video
  • Hội nghị nghiên cứu, học tập chuyên đề toàn khóa
1 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 937
  • Trong tuần: 8 622
  • Tất cả: 404074
Đăng nhập