image banner
Trung tâm Chính trị huyện Văn Bàn triển khai chuyên đề: Đảng bộ và Nhân dân các dân tộc Lào Cai thực hiện lời Bác dạy
Lượt xem: 283

Hưởng ứng đợt thi đua “Lào Cai thi đua làm theo lời Bác - Nhân lên khát vọng phát triển” và đợt sinh hoạt chính trị đặc biệt nhân kỷ niệm 65 năm ngày Bác Hồ thăm Lào Cai (23/9/1958-23/9/2023); 75 năm ngày Bác Hồ ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948-11/6/2023), Trung tâm Chính trị huyện Văn Bàn đã xây dựng và triển khai chuyên đề “Đảng bộ và Nhân dân các dân tộc Lào Cai thực hiện lời Bác dạy” tại các lớp bồi dưỡng.

anh tin bai

Bám sát vào các văn bản chỉ đạo của các cấp và tài liệu tuyên truyền của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trung tâm Chính trị huyện Văn Bàn đã xây dựng thành chuyên đề để truyền tải đến các học viên tham gia học tập các lớp bồi dưỡng với 3 nội dung lớn: Bối cảnh lịch sử, nội dung và ý nghĩa lời kêu gọi thi đua ái quốc của Chủ tịch Hồ Chí Minh; Bối cảnh lịch sử, nội dung và ý nghĩa chuyến thăm Lào Cai của Chủ tịch Hồ Chí Minh; Đảng bộ và Nhân dân các dân tộc Lào Cai thực hiện lời Bác dạy. Những nội dung này được thiết kế trên giáo án điện tử powerpoint với sơ đồ, hình ảnh sinh động, hấp dẫn, có sức cuốn hút với học viên. Đặc biệt kết hợp chiếu video của Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh về sự kiện đặc biệt này. Giảng viên Trung tâm cũng lựa chọn 32 sự kiện tiêu biểu nổi bật của Lào Cai từ khi tái lập tỉnh 1991 đến nay để khắc sâu dấu ấn thành tựu mà Đảng bộ và Nhân dân Lào Cai đạt được khi thực hiện theo lời dạy của Người.

anh tin bai

Việc thực hiện chuyên đề này vừa thể hiện tấm lòng tri ân Chủ tịch Hồ Chí Minh, vừa giáo dục truyền thống, khơi dậy tinh thần đổi mới sáng tạo, khát vọng cống hiến ở tập thể CBGVNV và các học viên góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh, sớm hiện thực hóa di nguyện của Bác “Thi đua làm cho tỉnh nhà ngày thêm phồn thịnh và sung sướng”.

                   

Phạm Xuân Năm- Phó Giám đốc TTCT huyện Văn Bàn
Thông tin mới nhất
Không tìm thấy Video trong hệ thống dữ liệu
Thống kê truy cập
  • Đang online: 20
  • Hôm nay: 480
  • Trong tuần: 6,694
  • Tất cả: 2,461,877
Đăng nhập