image banner
Hành động đẹp của một công nhân điện lực
Lượt xem: 44
Trước đó, khoảng 23 giờ 30 phút ngày 5/11, khi anh Đặng Thế Hà, Đội trưởng Đội Quản lý vận hành lưới điện cao thế (Công ty Điện lực Lào Cai) đang trên đường từ Hà Nội lên Lào Cai đã phát hiện một chiếc ví bị rơi tại trạm dừng nghỉ trên cao tốc. Sau khi mở ví, anh thấy có tiền mặt và nhiều giấy tờ quan trọng như căn cước công dân, giấy phép lái xe, thẻ ngân hàng… mang tên Lê Thị Sen, thường trú tại Quảng Yên, Thanh Ba, Phú Thọ.
anh tin bai
                                                 Thông tin được anh Hà đăng tải trên mạng xã hội.


Anh Hà đã nhanh chóng lên mạng xã hội, đăng bài kèm theo hình ảnh chiếc ví và một số thông tin của chị Sen, đồng thời để lại số điện thoại của mình, mong muốn tìm được chủ nhân của chiếc ví. Bài đăng của anh Hà thu hút sự quan tâm và chia sẻ của nhiều người dùng mạng xã hội. Chỉ sau hơn 12 giờ, chị Sen đã liên hệ với anh Hà và xác nhận là chủ nhân của chiếc ví nói trên. Chị Sen cho biết, chị đã rất lo lắng và bối rối khi mất chiếc ví vì trong đó có nhiều giấy tờ quan trọng. Chị Sen rất cảm kích trước hành động của anh Hà.

anh tin bai
                                        Anh Hà trả lại tài sản cho anh trai chị Sen.

Vì đường xa, chị Sen nhờ anh trai là Lê Văn Vàng, trú tại thị xã Sa Pa nhận lại giúp chiếc ví. Sáng 8/11, anh Vàng có mặt tại trụ sở của Đội Quản lý vận hành lưới điện cao thế để nhận lại tài sản đã mất của em gái từ anh Hà, đồng thời bày tỏ sự biết ơn và khen ngợi anh Hà.

Hành động của anh Đặng Thế Hà Đó là một minh chứng cho nét đẹp văn hóa doanh nghiệp của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) nói chung và Công ty Điện lực Lào Cai nói riêng.

Nguồn: baolaocai.vn
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Thông tin mới nhất
Không tìm thấy Video trong hệ thống dữ liệu
Thống kê truy cập
  • Đang online: 24
  • Hôm nay: 650
  • Trong tuần: 6,864
  • Tất cả: 2,462,047
Đăng nhập