image banner
Huyện ủy Bắc Hà tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác tuyên vận
Lượt xem: 328
Ngày 12/7/2023, Huyện ủy Bắc Hà tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Tuyên vận năm 2023. Tham dự Hội nghị tập huấn có các đại biểu là lãnh đạo, chuyên viên Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận Huyện ủy; Trưởng ban, Phó Ban Tuyên vận chuyên trách các xã, thị trấn; các đồng chí thành viên Ban Tuyên vận xã, Tổ Tuyên vận thôn của xã Na Hối.

Đồng chí Trần Hoàng Tuân- Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy dự chỉ đạo và trực tiếp triển khai các nội dung tập huấn tại hội nghị.

anh tin bai

Tham dự hội nghị, các đại biểu đã được tiếp thu, cùng nhau trao đổi các nội dung về nghiệp vụ công tác Tuyên vận ở cơ sở như quy trình, phương pháp, cách thức tổ chức hội nghị Tuyên vận hàng tháng; phương pháp lựa chọn, biên tập nội dung tài liệu tuyên truyền; phân công thực hiện cho các báo cáo viên thực hiện; xây dựng báo cáo, chấm điểm công tác Tuyên vận hàng tháng; phương pháp chỉ đạo, triển khai hoạt động tuyên truyền sau hội nghị của các Tổ tuyên vận thôn,…

anh tin bai

Trước đó, các đại biểu đã được dự Hội nghị Tuyên vận điểm của xã Na Hối trên cơ sở nội dung, quy trình tổ chức hội nghị này để cùng nhau trao đổi, chia sẻ, rút kinh nghiệm chung. Cùng với những nội dung mang tính chất nghiệp vụ tác nghiệp cụ thể được tập huấn tại hội nghị và thực tiễn triển khai tại địa phương, đại biểu các xã thị trấn đã tập trung thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm và đưa ra những khó khăn, vướng mắc và đề xuất các giải pháp khắc phục những tồn tại, hạn chế trong công tác Tuyên vận thời gian vừa qua.

anh tin bai

Đây là hội nghị tập huấn với nhiều nội dung nghiệp vụ quan trọng, cụ thể hóa Quy định số 60-QĐ/TU của Tỉnh ủy; Hướng dẫn của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy vào điều kiện thực tế địa phương để không ngừng nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động công tác tuyên vận trên địa bàn huyện trong thời gian tới  


Quang Lai
Thông tin mới nhất
Không tìm thấy Video trong hệ thống dữ liệu
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập