image banner
 • 28/11/2023

  Đảng viên trẻ tiêu biểu góp phần kiến tạo giá trị cuộc sống

  Thượng úy Lê Minh Thành, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh là 1 trong 65 cá nhân vinh dự được nhận danh hiệu “Đảng viên trẻ tiêu biểu” của Tỉnh đoàn Lào Cai dịp kỷ niệm 65 năm ngày Bác Hồ thăm Lào Cai. Trong công tác chuyên môn cùng các hoạt động khác, Thượng úy Lê Minh Thành luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, là tấm gương để các bạn trẻ noi theo.

  12 lượt xem
 • 22/11/2023

  Khát vọng làm giàu nơi vùng đất khó

  Một lần có dịp ghé qua xã Nàn Sán (huyện Si Ma Cai), được người dân giới thiệu về loại chuối tiêu “ngon nhất Lào Cai”, tôi tò mò muốn tìm hiểu chủ nhân của trái cây này. Khi thưởng thức loại quả dân dã ấy, cảm nhận của tôi là hương vị của nó rất đặc biệt, ngọt đậm, thơm nồng.

  32 lượt xem
 • 20/11/2023

  Cô giáo nhiệt huyết đổi mới giáo dục ở vùng cao

  Những khó khăn vất vả của người dân và những thiệt thòi, thiếu thốn của con trẻ ở vùng cao chính là lí do, là động lực để cô giáo Nông Thị Việt gắn bó suốt 8 năm nay với các trường mầm non vùng khó của huyện Văn Bàn. Cô đã có nhiều sáng kiến giáo dục phù hợp với đặc thù địa phương, giúp trẻ em vùng cao tự tin, mạnh dạn và phát triển hơn.

  28 lượt xem
 • 17/11/2023

  Công an huyện Si Ma Cai: Hai cán bộ hiến máu cứu người bệnh vượt qua cơn nguy kịch

  Hành động hiến máu cứu người trong tình huống khẩn cấp của hai cán bộ Công an huyện Si Ma Cai thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”, nghĩa cử cao đẹp, tô thêm hình ảnh đẹp về người chiến sỹ Công an Nhân dân “Vì Nhân dân phục vụ”.

  36 lượt xem
 • 09/11/2023

  Công an Văn Bàn hiến máu kịp thời cứu sống bệnh nhân bị thủng tạng rỗng

  Nhận được thông tin Bệnh viện Đa khoa huyện Văn Bàn đang có một bệnh nhân nhập viện trong tình trạng bị thủng tạng rỗng, mất máu rất nhiều, Trung úy Bùi Ngọc Sang có cùng nhóm máu của bệnh nhân đã nhanh chóng có mặt tại bệnh viện để hiến máu cứu bệnh nhân.

  39 lượt xem
 • 03/11/2023

  Đổi mới, đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

  Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương mong muốn các điển hình tiếp tục nỗ lực phấn đấu, góp phần làm cho tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh thực sự thấm sâu, thực sự trở thành nền tảng tinh thần vững chắc trong đời sống xã hội.

  64 lượt xem
 • 02/11/2023

  Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trường tồn cùng dân tộc

  Sáng 2/11, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã gặp mặt Đoàn đại biểu điển hình tiêu biểu toàn quốc về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023”.

  98 lượt xem
 • 01/11/2023

  Những “anh nuôi” ở Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Lào Cai

  Trên vai tôi gánh bao rau xanh. Cà chua bí đao với lại su hào. Thật tự hào khi gặp người nhà. Lòng rộn ràng hát một bài ca…”. Mỗi khi giai điệu bài hát “Tôi là Lê Anh Nuôi” của nhạc sỹ Đàm Thanh vang lên, các chiến sĩ nuôi quân tại bếp ăn cơ quan Bộ Chỉ huy quân sự (CHQS) tỉnh lại như được tiếp thêm động lực làm tốt hơn nữa công việc của mình, đảm bảo có bữa ăn đủ dinh dưỡng, an toàn vệ sinh cho cán bộ, chiến sĩ, nhân viên cơ quan.

  86 lượt xem
 • 01/11/2023

  Bát Xát: Người có uy tín tích cực nêu gương

  Những năm qua, Người có uy tín trên địa bàn huyện Bát Xát đã phát huy vai trò nòng cốt của mình trong đời sống xã hội, trở thành cầu nối giữa cấp ủy đảng, chính quyền với Nhân dân.

  103 lượt xem
Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
 • Đang online: 17
 • Hôm nay: 243
 • Trong tuần: 4,242
 • Tất cả: 2,459,425
Đăng nhập